Du lịch suối Tranh Phú Quốc

Từ trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, đi theo đường 30 Tháng 4 hướng về Hàm Ninh, khoảng 10 km là đến khu du lịch suối Tranh.

Du lịch suối Tranh Phú Quốc

Suối Tranh dài 15km, bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, do các dòng nước nhỏ hợp thành, len lỏi qua các khe đá, rừng cây thác ghềnh, tạo nên vẻ đẹp mỹ miều như một bức tranh, đó là lý do mà con suối này có tên gọi là suối Tranh.

Du lịch suối Tranh Phú Quốc

Suối Tranh đẹp nhất vào mùa mưa. Từ chân suối, du khách đi theo đường lát đá lên nguồn 300m để khám phá thiên nhiên kỳ bí, tắm suối, thác hay có thể cắm trại, câu và nướng cá, thưởng thức tại chỗ rất thú vị. Có đọan suối chảy qua các ghềnh đá tạo nên những con thác mềm mại, trắng xóa trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá.

Du lịch suối Tranh Phú Quốc

Suối Tranh được bao bọc bởi cây cối xanh tươi, dọc hai bên bờ suối cây cối um tùm, nhiều thân cây màu xanh xám do được phủ một lớp rêu mềm mại, nhiều thân cây lại sặc sỡ do có những cây phong lan hoa vàng, hoa đỏ bám vào,… Nước suối mát lạnh, trong vắt, nhiều đoạn suối chảy hiền hòa, êm đềm, nhưng có những đoạn, khi chảy qua các ghềnh đá, thì dữ dội, tạo nên những dòng thác trắng xóa. Tất cả tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Du lịch suối Tranh Phú Quốc

Đến đây bạn có đắm mình trong dòng nước trong vắt, mát lạnh, ngả mình trên những tảng đá phủ kín rêu xanh nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim kêu thánh thót trong bầu không khí thoảng hương hoa rừng. Để chuyến đi thêm phần thú vị, du khách có thể leo núi khám phá những hang động kỳ bí, trong đó có hang Dơi nằm ở độ cao 200m, hang sâu 50m với nhiều thạch đẹp và lạ mắt.

Giá vé vào cổng mỗi người tại khu du lịch suối Tranh là 3.000đ/người.

Thành công Sao chép đường dẫn thành công !!